KJM Aloe sử dụng công nghệ U-Tech trong chế biến và sản xuất lô hội. Chính vì vậy, chất lượng tinh chất lô hội của KJM Aloe luôn được xếp hạng thuộc top đầu trên thế giới. “Kể từ khi thành lập vào năm 1975, chúng tôi chỉ nghiên cứu về tất cả các loại lô hội và đã có hơn 40 bằng sáng chế. Chúng tôi có trang trại lô hội của riêng mình trồng nhiều loại lô hội khác nhau ở hòn đảo sạch Jeju, sau đó thu hoạch và chế biến những loại lô hội đó bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi – U-Tech. Dựa trên công nghệ này, chúng tôi có thể sản xuất nước lô hội tươi thực sự, là nguyên liệu độc quyền cho các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.”
Phương pháp U-Tech giúp giảm thiểu tối đa sự biến tính của lô hội bằng cách cô đặc polymer và hạn chế quá trình xử lý nhiệt. Từ đó, mức độ thất thoát hoạt chất thấp nhất mà vẫn giữ được lô hội tươi ở trạng thái tự nhiên. Lô hội sau khi được thu hoạch phải được chế biến ngay lập tức trong vòng 6 giờ đồng hồ. Điều này giúp đảm bảo lượng tinh chất giữ được hoạt tính tốt nhất. Mọi quy trình từ thu hoạch đến chế biến đều thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn cũng như chất lượng tại nhà máy chuẩn Hoa Kỳ. Công nghệ này được phát triển bởi Viện Nghiên cứu Y học Tự nhiên Lô hội Kim Jung Moon và đã xin cấp bằng sáng chế. Nghiên cứu cho thấy lô hội thu được thông qua phương pháp này có khả năng chống ung thư, ngăn ngừa loét dạ dày và kích thích sản xuất collagen, làm trắng da, giữ ẩm, đàn hồi và loại bỏ da chết. Ngoài ra, nghiên cứu còn cho thấy nhiều chức năng khác như cải thiện táo bón và béo phì.