Công nghệ xử lý, điều chế lô hội tốt nhất

KJM Aloe sử dụng công nghệ U-Tech trong chế biến và sản xuất lô hội. Chính vì vậy, chất lượng tinh chất lô hội của KJM Aloe luôn được xếp hạng thuộc top đầu trên thế giới. “Kể từ khi thành lập vào năm 1975, chúng tôi chỉ nghiên cứu về tất cả các loại lô hội và đã có hơn 40 bằng sáng chế. Chúng tôi có trang trại lô hội của riêng mình trồng nhiều loại lô hội khác nhau ở hòn đảo sạch Jeju, sau đó thu hoạch và chế biến những loại lô hội đó bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi – U-Tech. Dựa trên công nghệ này, chúng tôi có thể sản xuất nước lô hội tươi thực sự, là nguyên liệu độc quyền cho các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.”

Phương pháp U-Tech giúp giảm thiểu tối đa sự biến tính của lô hội bằng cách cô đặc polymer và hạn chế quá trình xử lý nhiệt. Từ đó, mức độ thất thoát hoạt chất thấp nhất mà vẫn giữ được lô hội tươi ở trạng thái tự nhiên. Lô hội sau khi được thu hoạch phải được chế biến ngay lập tức trong vòng 6 giờ đồng hồ. Điều này giúp đảm bảo lượng tinh chất giữ được hoạt tính tốt nhất. Mọi quy trình từ thu hoạch đến chế biến đều thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn cũng như chất lượng tại nhà máy chuẩn Hoa Kỳ. Công nghệ này được phát triển bởi Viện Nghiên cứu Y học Tự nhiên Lô hội Kim Jung Moon và đã xin cấp bằng sáng chế. Nghiên cứu cho thấy lô hội thu được thông qua phương pháp này có khả năng chống ung thư, ngăn ngừa loét dạ dày và kích thích sản xuất collagen, làm trắng da, giữ ẩm, đàn hồi và loại bỏ da chết. Ngoài ra, nghiên cứu còn cho thấy nhiều chức năng khác như cải thiện táo bón và béo phì.

4 Công nghệ nguồn thông minh của kjm aloe

Nhà máy sản xuất KJM Aloe đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đầu tư thiết hàng đầu và sở hữu 4 công nghệ nguồn thông minh:

Thực phẩm sức khỏe thông minh – NDS (Nutrient Delivery System)

Smart Health Food là công nghệ làm tăng hiệu quả các đặc tính hữu ích của thực phẩm tốt cho sức khỏe như hiệu quả và độ ổn định bằng cách áp dụng công nghệ thông minh vào thực phẩm tốt cho sức khỏe như thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và thực phẩm bổ sung sức khỏe . Trong số đó, công nghệ NDS (Nutrient Delivery System), công nghệ gốc của KJMBio, là công nghệ đưa chất dinh dưỡng từ thức ăn đến các điểm mục tiêu trong cơ thể một cách hiệu quả.

Nhà máy thông minh – ABT (Affinity Bead Technology)

Smart Factory là nhà máy sản xuất thông minh giúp nâng cao năng suất, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) kết hợp với các giải pháp tự động hóa kỹ thuật số vào các quy trình sản xuất như thiết kế, phát triển, sản xuất, phân phối và hậu cần . Công nghệ ban đầu của KJMBio ABT (Công nghệ hạt ái lực) được áp dụng cho điều này là công nghệ chỉ phân tách và tinh chế các thành phần mục tiêu bằng cách sử dụng hạt ái lực.

Nông trại thông minh – TCT (Tissue Culture Technology)

Smart Farm đề cập đến một trang trại cải thiện năng suất bằng cách tự động kiểm soát và duy trì môi trường phát triển tối ưu dựa trên dữ liệu lớn được thu thập thông qua Internet vạn vật (IoT) . Công nghệ ban đầu của KJMBio, công nghệ TCT (Công nghệ nuôi cấy mô), được áp dụng cho điều này, là công nghệ nuôi cấy các bộ phận của mô hoặc tế bào thực vật ở trạng thái vô trùng trong điều kiện môi trường và dinh dưỡng cụ thể trong ống nghiệm và sử dụng nó cho các mục đích khác nhau. Chúng tôi đang nghiên cứu công nghệ nuôi cấy mô thực vật với sự hợp tác của Nhà máy Nông nghiệp Lô hội và Viện Nghiên cứu Khoa học Đời sống ở đảo Jeju.

Chăm sóc sức khỏe thông minh – AIT (Artificial Intelligence Technology)

Chăm sóc sức khỏe thông minh là lĩnh vực kinh doanh xử lý thông tin y tế và sức khỏe cá nhân, thiết bị, hệ thống và nền tảng, đồng thời đề cập đến dịch vụ y tế toàn diện kết hợp các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và CNTT y tế.

Công nghệ ban đầu của KJMBio AIT (Công nghệ trí tuệ nhân tạo), được áp dụng cho điều này, là công nghệ sản xuất thực phẩm cá nhân hóa dựa trên bộ gen.

Video
Xem thêm
Hình ảnh